Học sinh Cà Mau sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 1/3

Sáng nay 15/2, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo cho tất cả học sinh, sinh viên, học viên đang học tập trên địa bàn tỉnh Cà Mau sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 1/3. Ngày 2/3, việc học tập sẽ trở lại bình thường.

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp với ngành Y tế thực hiện việc phun xịt, tiêu độc, khử trùng tại các cơ sở trường, lớp học trước khi học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại.

Phun xịt tiêu độc, khử trùng tại lớp học.Phun xịt tiêu độc, khử trùng tại lớp học.

Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị có liên quan theo dõi tình hình diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) để báo cáo, đề xuất UBND tỉnh chỉ đạo các hoạt động tại các cơ sở giáo dục trở lại bình thường.

Trước đó, ngày 14/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xem xét tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết tháng 2/2020 trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tế nghỉ học của các địa phương trong cả nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điều chỉnh lùi thời điểm kết thúc năm học 2019-2020 và các mốc thời gian kế hoạch năm học chung của ngành; sẽ có hướng dẫn chi tiết các địa phương xây dựng phương án điều chỉnh hoạt động dạy học để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn