Một sự thờ ơ đáng trách!

Mặc dù chính quyền các cấp đã có khuyến cáo bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng, không tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng nhiều người dân vẫn "phớt lờ", bình thản, mặc dù cả hệ thống chính trị và cộng đồng đang nỗ lực trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 như chống giặc.

Đất Mũi Online tiếp tục ghi nhận tại một số nơi công cộng, điểm chợ, trên các tuyến đường… trên địa bàn TP. Cà Mau vào sáng nay 5/4.Tụ tập đông người, không giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc (ảnh chụp tại Công viên Hùng Vương).Tụ tập đông người, không giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc (ảnh chụp tại Công viên Hùng Vương).

​​​​​​Ngồi tán gẫu như không có chuyện gì xảy ra.Ngồi tán gẫu như không có chuyện gì xảy ra.Một tiểu thương buôn bán tại chợ Phường 8 không đeo khẩu trang dù tiếp xúc với nhiều khách mua hàng. Một tiểu thương buôn bán tại chợ Phường 8 không đeo khẩu trang dù tiếp xúc với nhiều khách mua hàng. Nhiều người dân vẫn còn chủ quan, phớt lờ những quy định, xem thường sự nguy hiểm của đại dịch. Nhiều người dân vẫn còn chủ quan, phớt lờ những quy định, xem thường sự nguy hiểm của đại dịch. Thiếu sự giám sát của người lớn, nhiều nơi, trẻ em vẫn còn tụ tập vui chơi.Thiếu sự giám sát của người lớn, nhiều nơi, trẻ em vẫn còn tụ tập vui chơi.

 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn