1.200 phần quà dịp Tết Trung thu cho trẻ em nghèo trong tỉnh

Mừng Tết Trung thu 2017, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi; Đoàn cơ sở Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau; Chi đoàn Vườn Quốc gia U Minh Hạ; Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế; Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu cho 1.200 trẻ em nghèo trong tỉnh.

Sôi nổi cùng hội thi làm lồng đèn đẹp và nhận nhiều quà bánh trong ngày hội trăng rằm.

Theo đó, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã đến và chia sẻ với các em học sinh Trường Tiểu học Chà Là (xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi), Trường Tiểu học Nguyễn Minh Khai (xã Khánh An, huyện U Minh), Trường Tiểu học Võ Thị Sáu (xã Đất Mới, huyện Năm Căn) và trẻ em cơ nhỡ TP. Cà Mau.

Tại các điểm đến, các em học sinh đã được nghèo đã được ôn lại sự tích Tết Trung thu, nghe thư chúc Tết Trung thu của Bác Hồ... các em được hòa mình vào các trò chơi tập thể, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem các tiết mục ảo thuật hấp dẫn; sôi nổi cùng hội thi làm lồng đèn đẹp và nhận nhiều quà bánh trong ngày hội trăng rằm.

Được biết, các cơ sở Đoàn tham gia hoạt động lần này thuộc Khối 1 - Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau; tới đây các đơn vị sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết và các hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn trong khối.

Tổng kinh phí hoạt động hơn 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn