15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Đầm Dơi

Ngày 10/11, tại huyện Đầm Dơi, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Công ty Prudential) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thuộc địa bàn huyện Đầm Dơi, trong khuôn khổ chương trình Prudential Nâng bước tương lai.

15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập tại huyện Đầm Dơi. 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập tại huyện Đầm Dơi.

Chương trình được tổ chức cùng với chuỗi hội thảo khách hàng hằng quý tại tỉnh Cà Mau, tạo điều kiện cho khách hàng và nhân viên Công ty Prudential cùng đóng góp vào các hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.
Trong sự kiện lần này, Prudential trao tặng 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập, với mong muốn động viên các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới. 
Hoạt động này cũng khẳng định Prudential luôn quan tâm sát cánh cùng địa phương. Bên cạnh mang đến những giải pháp tài chính hữu hiệu, Prudential cũng quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng; tích cực phối hợp với các cơ quan hữu quan thực hiện nhiều hoạt động: Tặng xe đạp khuyến học; học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; chương trình đo loãng xương; tặng gạo cho người nghèo.... 
Những hoạt động này sẽ được tiếp tục triển khai và nhân rộng trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn