7,5 tỷ đồng cho những hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cà Mau

Chiều 17/11, Đài Phát thanh - Truyền hình Cà Mau phối hợp với Công ty CP quảng cáo Nhất tổ chức giao lưu và tổng kết 8 năm chương trình nhân đạo Khát vọng sống tại tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng hoa chúc mừng hai đơn vị tổ chức chương trình tại Cà Mau là Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Công ty CP quảng cáo Nhất.

Tháng 9/2008, chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống ra đời và dần dần được nhiều cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước tích cực tham gia. Chương trình đã sẻ chia, động viên, tiếp sức và phối hợp với các địa phương trợ giúp các hoàn cảnh kém may mắn được khám, chữa bệnh; xây, sửa nhà cửa; đưa trẻ đến trường; tư vấn mưu sinh, phát triển cuộc sống.

Ở Cà Mau, 8 năm qua, với những nỗ lực không ngừng, chương trình đã kết nối các địa phương, đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến Cà Mau, chung tay trợ giúp cho hơn 150 gia đình, với số tiền 7,5 tỷ đồng.

Cũng từ sự giúp đỡ này, đã có nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ về vật chất, tinh thần phấn đấu vươn lên trong lao động và thoát nghèo.

Năm thứ 9, chương trình Khát vọng sống sẽ tiếp tục với hành trình thiện nguyện, mang sứ mệnh của mình để đi đến mọi nơi, mang tình yêu, hy vọng xóa tan cái nghèo, cái khó của những mảnh đời kém may mắn trong cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn