Bàn giao thêm 4 cầu giao thông nông thôn

Ngày 4/12, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau tiếp tục bàn giao 4 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước và xã Tạ An Khương của huyện Đầm Dơi.

Nghi thức thông cầu Kiều Đàm 1, ấp Rau Dừa, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Các cây cầu bàn giao lần này gồm: Cầu Kiều Đàm 1 và Kiều Đàm 2 ở ấp Rau Dừa, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước; cầu Giáp Tín ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước; cầu Kiều Đàm 3, ấp Tân Điền B, xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi.

Tổng giá trị 4 cây cầu gần 300 triệu đồng, do Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ. Tại mỗi điểm bàn giao, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh còn trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo học giỏi; các nhu yếu phẩm, chăn mền cho các hộ nghèo, trẻ em tàn tật với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Cắt băng khánh thành cầu Giáp Tín ở ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Đây là đợt khánh thành hàng loạt các cầu tại các huyện và đồng loạt khởi công các công trình khác; nhằm mục đích mang niềm vui đến các vùng quê vào mùa xuân này.

Được biết từ đầu năm đến nay, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh đã vận động hơn 10 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội như xây dựng cầu, lộ giao thông nông thôn, xây dựng trường học, xây giếng nước cho hộ nghèo, trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo, nấu cháo từ thiện…

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn