Bờ kè, khuôn viên ven sông ngập rác!

Việc di dời nhà ở ven sông để xây dựng bờ kè, hình thành khuôn viên tại trung tâm TP. Cà Mau là quyết tâm chính trị rất lớn của chính quyền, nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng của người dân. Thanh thải lòng sông, cải tạo cảnh quan và môi trường, làm đẹp đô thị là mục tiêu hướng đến. 

Tuy nhiên, do sự thiếu quản lý của ngành chức năng và ý thức kém của một bộ phận người dân, nhiều điểm kè ven sông, khuôn viên trên địa bàn TP. Cà Mau sau xây dựng vẫn ngập tràn rác thải, làm mất vẻ mỹ quan đô thị.

Sau xây dựng, ven sông Phường 7 không được thanh thải, hình thành bãi rác mới.Sau xây dựng, ven sông Phường 7 không được thanh thải, hình thành bãi rác mới.Bờ kè, khuôn viên ven sông dành cho ai?Bờ kè, khuôn viên ven sông dành cho ai?Bờ kè thuộc Phường 7 vừa xây xong đã trở thành “vựa” rác thải xây dựng.Bờ kè thuộc Phường 7 vừa xây xong đã trở thành “vựa” rác thải xây dựng.Vật này tồn tại khá lâu nay, khi bờ kè ven sông thuộc Phường 8 hoàn thành.Vật này tồn tại khá lâu nay, khi bờ kè ven sông thuộc Phường 8 hoàn thành.Hình ảnh tại bờ kè, khuôn viên ven sông thuộc Phường 2. Hình ảnh tại bờ kè, khuôn viên ven sông thuộc Phường 2.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn