“Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”

Trẻ em là mầm non, là tương lai của xã hội. Để cho mầm non ấy được vươn lên mạnh mẽ là trách nhiệm của người lớn trong việc nuôi dạy, quan tâm và sẻ chia của cộng đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà cho trẻ lưu cư phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà cho trẻ lưu cư phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, trong tuần qua, lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại các cơ sở bảo trợ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia bảo vệ trẻ em tỉnh, phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, tặng quà học sinh nghèo học giỏi tại huyện Năm Căn.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia bảo vệ trẻ em tỉnh, phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, tặng quà học sinh nghèo học giỏi tại huyện Năm Căn.

Tháng hành động vì trẻ em nhằm thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình và vận động xã hội để giảm khoảng cách về cơ hội phát triển và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em và các dịch vụ phúc lợi xã hội của trẻ em giữa các vùng kinh tế và dân tộc, đồng thời tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh.

Ngày 1/6 hàng năm là ngày sinh nhật tập thể của trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Các em phấn khởi, vui tươi đón sinh nhật bên các cô, chú lãnh đạo.Ngày 1/6 hàng năm là ngày sinh nhật tập thể của trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Các em phấn khởi, vui tươi đón sinh nhật bên các cô, chú lãnh đạo.Sự yêu thương, sẻ chia của người lớn là động lực để trẻ bất hạnh vượt lên hoàn cảnh, sống hòa nhập cộng đồng. Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, thăm trẻ tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em mồ côi - khuyết tật Nhân Ái (TP. Cà Mau).Sự yêu thương, sẻ chia của người lớn là động lực để trẻ bất hạnh vượt lên hoàn cảnh, sống hòa nhập cộng đồng. Ảnh: Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, thăm trẻ tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ em mồ côi - khuyết tật Nhân Ái (TP. Cà Mau).

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn