Đoàn khối Dân Chính Đảng với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ngày 21/7, Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau đã tổ chức đoàn đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và thăm, tặng quà gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng địa bàn TP. Cà Mau.

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc. 300 đoàn viên thắp hương và dọn vệ sinh các phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Định, ở ấp Gành Hào 2, xã Hòa Tân, TP. Cà Mau.

Tiếp đến, đoàn thăm gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Nguyễn Thị Nuôi (ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành); Phạm Thị Định (ấp Gành Hào 2, xã Hòa Tân).

Trong chiến tranh, những người chồng, người con của các mẹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập dân tộc. Nay hai mẹ sống ổn định trong nhà tình nghĩa được xây dựng khang trang; đồng thời, được các cơ quan: Thành đoàn, Phòng Nội vụ TP. Cà Mau, đã nhận phụng dưỡng, chăm sóc suốt đời.

Dịp này, đoàn trao mỗi gia đình phần quà 1,5 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn