Đoàn khối Doanh nghiệp trao tặng 25 triệu đồng quà tết

Ngày 9/2, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho đoàn viên, thanh niên, công nhân người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2018.

Chị Đặng Thùy Dương, Bí thư đoàn khối doanh nghiệp cùng trao quà cho đoàn viên trong khối.

Tại buổi lễ, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã gởi lời thăm hỏi động viên tinh thần và trao tặng 50 suất quà cho 50 đoàn viên, thanh niên, công nhân người lao động đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; tổng kinh phí 25 triệu đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên, thanh niên trong khối.

Chị Đặng Thùy Dương, Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh chia sẻ: Hàng năm chương trình xuân yêu thương thường về với bà con nghèo vùng sâu, vùng xa trong tỉnh; năm nay theo chỉ đạo chung của Trung ương Đoàn nên các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tập trung cùng chung sức lo cho “ Tết sum vầy” để công nhân, lao động nghèo có cái tết thật đầm ấm và no đủ. Từ khi phát động, khối nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn đoàn viên thanh niên.

Đây là niềm động viên tinh thần to lớn tạo điều kiện cho các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa xuân vui tươi.

Thời gian qua, đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Cà Mau đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên trong khối; đây là một trong những hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ khối Doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn