Gần 5 tháng, sự cố sụt lún đường chưa được khắc phục

Đã gần 5 tháng kể từ ngày tuyến đường ô tô về trung tâm xã Khánh Hải (huyện Trần Văn Thời) bị sụt lún hết mặt đường tại ấp Lung Tràm, theo ghi nhận của phóng viên vào sáng nay, 9/8, nơi xảy ra sự cố vẫn nguyên hiện trạng, gây rất nhiều khó khăn trong lưu thông, nhất là trong vận chuyển hàng hóa, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn, nhất là vào ban đêm.

Rào chắn cảnh báo nguy hiểm đã ngã đổ, xuồng đậu ngay trong điểm sụt lún, vốn trước đây là mặt đường ô tô về trung tâm xã, song nhiều tháng qua sự cố vẫn chưa được khắc phục.

Hiện nay, nước dưới kinh Lung Tràm đã đầy, thuận lợi trong vận chuyển vật tư cũng như trang thiết bị để khắc phục sự cố, nhưng gặp khó vì phải chuyển qua mặt cống ở ngoài đường lớn từ thị trấn Trần Văn Thời - Sông Đốc. Trong khi đó, đường bộ thì xe tải không thể qua được cầu đến trung tâm xã Khánh Hải, do tải trọng cầu quá yếu, chỉ có 2 tấn.

Trên toàn tuyến đường, nhiều điểm rạn nứt, sụt lún, nặng nhất là từ trụ sở UBND xã Khánh Hải đến điểm xảy ra sự cố đã nêu vẫn chưa được khắc phục.

Như Báo ảnh Đất Mũi đã thông tin, khoảng 12 giờ ngày 21/2, một đoạn lộ trên tuyến đường ô tô về trung tâm xã Khánh Hải, thuộc ấp Lung Tràm bất ngờ đổ ụp xuống gần 3m, kéo dài khoảng 30m. Rất may trong lúc này không có phương tiện giao thông đi qua nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Điểm sụt ngay trước điểm trường Kênh Ngang, Tiểu học 4, xã Khánh Hải, chưa được khắc phục, trong khi mùa tựu trường đang đến gần.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn