Kê khai thông tin cá nhân khách hàng thuê bao dịch vụ viễn thông trước ngày 24/4

Trước thông tin thuê bao di động sẽ bị khóa 2 chiều sau ngày 24/4 nếu các chủ máy không đến các điểm giao dịch cung cấp dịch vụ viễn thông đăng ký thông tin cá nhân, chụp ảnh chân dung… Những ngày qua, tại trụ sở chính của Viễn thông Cà Mau (VNPT Cà Mau) có rất đông người đến đăng ký kê khai thông tin cá nhân.

Nhân viên nhà mạng tích cực hỗ trợ khách hàng trong kê khai thông tin cá nhân.

Ghi nhận vào sáng nay (20/4), ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm lượt người đến kê khai thông tin cá nhân được nhà mạng cung cấp, sau đó ngồi chờ đến lượt làm thủ tục, chụp ảnh chân dung… Dù có khá đông người đến giao dịch, nhưng nhờ bố trí tại địa điểm có không gian rộng, cùng với đó là đội ngũ nhân viên của nhà mạng tích cực hỗ trợ khách hàng trong kê khai nên việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tạo sự thuận tiện, hài lòng cho khách hàng.

Bà Hồ Lệ Quyên, Giám đốc Kinh doanh VNPT Cà Mau cho biết đã triển khai điểm đăng ký cho các khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn tỉnh. Tại các điểm này, mở cửa từ 6 giờ đến 21 giờ hằng ngày, kể cả thứ 7 và Chủ nhật, thế nên khách hàng không nhất thiết phải đến Trung tâm VNPT, tránh tập trung đông người, mất thời gian của khách hàng.

Việc đến kê khai lại thông tin và chụp ảnh chân dung đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông lần này là thực hiện theo Nghị định 49/2017 của Chính phủ nhằm tăng cường sự đảm bảo trong quản lý dịch vụ viễn thông, ngăn ngừa tin nhắn rác, ngăn chặn những hành vi lợi dụng trong sử dụng, chiếm đoạt dịch vụ viễn thông của khách hàng…

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn