Khai mạc hoạt động Xuân Mậu Tuất tại Nhà Thiếu nhi tỉnh

Hòa vào không khí háo hức, phấn khởi chào mừng năm mới và tạo điểm du xuân thú vị tại tỉnh, tối (15/02), Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức lễ khai mạc hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Thân 2018 với chủ đề “Mùa xuân cho em”. Đến tham dự buổi lễ có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội Trương Minh Hoàng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Minh Chiến.

Kế thừa thành công của những hội xuân tuổi trẻ trong nhiều năm qua, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau xây dựng chuỗi hoạt động mang đậm bản sắc dân tộc, có giá trị truyền thống và giáo dục cao tại chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân năm nay. Trong đó có các trò chơi: Hồ bơi thiếu nhi, nhà banh, đu đảo quay, xe lửa điện, thú nhún, nhà hơi… Song song với đó là các hoạt động văn hóa như chương trình đại nhạc hội, ca múa nhạc thiếu nhi, biểu diễn nhịp điệu, thời trang, trống kèn, lân sư rồng thiếu nhi với phương châm: Tất cả vì đàn em thân yêu.

Nhà thiếu nhi ra mắt Câu Lạc bộ Quyền trẻ em. Câu Lạc bộ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và tuyên truyền sâu rộng đến mọi người, mọi tầng lớp về nội dung của Luật và quyền trẻ em.

Tại lễ khai mạc, Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau hỗ trợ phần quà tết, các suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP. Cà Mau.

Múa lân mừng năm mới.

Đây cũng là trong số 50 em đơn vị nhận hỗ trợ, giúp đỡ định kỳ hàng tháng trong năm 2018 để kịp thời động viên, giúp các em có thêm động lực đến trường. Dịp này, Nhà thiếu nhi ra mắt Câu Lạc bộ Quyền trẻ em. Câu Lạc bộ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ và tuyên truyền sâu rộng đến mọi người, mọi tầng lớp về nội dung của Luật và quyền trẻ em.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn