“Mỗi phụ nữ phải không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện…”

Sáng 18/10, Liên đoàn Lao động tỉnh họp mặt Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2016. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Thân Đức Hưởng, cùng với trên 120 nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng hoa và quà cho chị em.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Huỳnh Minh Hiếu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung, ghi nhận tôn vinh những thành tích tiêu biểu mà nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Cà Mau đạt được thời gian qua.

Đây còn là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, từ đó góp phần nâng cao vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng nhấn mạnh: Phụ nữ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình và xã hội. Thời gian qua, nữ cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong tỉnh đã có những đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở các đơn vị và địa phương.

Để phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, mỗi chị em càng phải không ngừng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, vừa là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, mặt khác góp phần công sức vào sự nghiệp xây dựng đất nước trong thời kỳ mới...Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn