“Ngày Đoàn viên”

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Ngày Đoàn viên được Tỉnh đoàn Cà Mau phối hợp cùng Thành đoàn TP. Cà Mau tổ chức tại Khu di tích lịch sử đình Tân Hưng (ấp Tân Hưng, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau), vào sáng 26/3.

Tại đây, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được ôn lại truyền thống quý báu, hào hùng, vẻ vang của quân và dân Cà Mau trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm tại đình Tân Hưng; truyền thống 87 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn viên được ôn lại truyền thống cách mạng của quân và dân Cà Mau tại Khu di tích lịch sử đình Tân Hưng trong Ngày Đoàn viên.

Ngày Đoàn viên là hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với ĐVTN và tạo điều kiện cho ĐVTN tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn. Đây cũng là dịp để đoàn viên thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của đoàn viên.

Thành đoàn TP. Cà Mau trao 5 suất quà cho gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã Lý Văn Lâm.

Thông qua Ngày Đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên; bên cạnh đó, nhằm kết hợp khảo sát, nắm chắc tình hình đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn; góp phần cho các hoạt động, các phong trào hành động cách mạng của tổ chức đoàn ngày càng thiết thực, hiệu quả, mang lại lợi ích, đóng góp giá trị tích cực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Dịp này, Thành đoàn TP. Cà Mau trao 5 suất quà cho gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn xã Lý Văn Lâm.
Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn