Nghi vấn xuất hiện gạo giả tại Cà Mau

Mới đây trên facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 4 phút nghi vấn gạo giả được làm từ nhựa, gây hoang mang dư luận tại Cà Mau.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội nghi vấn gạo giả tại huyện Cái Nước gây hoang mang dư luận trong những ngày gần đây.

Theo những gì diễn ra trong đoạn clip cho thấy, sau khi một người phụ nữ tiến hành rang mẻ gạo trên chảo nóng; không lâu sau gạo chuyển sang màu đen, bốc khói và kết thành cục.

Không dừng lại ở đó, khi tiến hành đốt thì gạo bốc cháy không khác gì nhựa. Người đăng tải đoạn clip trên có tên trên trang cá nhân là Thiên Hằng Thiên Bảo. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, với hơn 2 ngàn lượt chia sẻ. Cùng với đó là những lời bình luận thể hiện sự hoang mang lo lắng về chất lượng gạo trên thị trường.

Theo người đăng tải đoạn clip, loại gạo này được mua từ một cơ sở có tên C. tại thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Văn Đen, Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông cho biết đã tiếp nhận thông tin, đồng thời sẽ có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra tính chất thật của đoạn clip và sẽ có cách xử lý phù hợp với quy định hiện hành.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn