Nghĩa cử đẹp của BIDV Cà Mau

Tuần qua, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Cà Mau (BIDV Cà Mau) trao thưởng giải Nhì - Chương trình Grandsales Tết yêu thương 2018, trị giá giải thưởng 10 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng là Nguyễn Hữu Điền, sinh năm 2000, là học sinh; ở Ấp 10, xã Thới Bình, huyện Thới Bình; đã thực hiện giao dịch với BIDV Cà Mau ngày 26/12/2017, bằng hình thức mở tài khoản tiền gửi thanh toán, mở thẻ ghi nợ nội địa, đăng ký sử dụng dịch vụ BSMS.

Chị Dương Tú Đào, Phó phòng Khách hàng cá nhân BIDV Cà Mau, xúc động chia sẻ: Sau khi có kết quả chương trình mở thưởng, sau nhiều lần liên hệ với khách hàng không được, nhân viên Phòng Khách hàng cá nhân cố gắng liên hệ với trường của khách hàng đang theo học và sự hỗ trợ nhiệt tình của Chi nhánh Viettel Thới Bình, cuối cùng đã tìm được địa chỉ khách hàng để trao giải, nhưng mọi người rất bất ngờ và đau buồn khi hay tin khách hàng Nguyễn Hữu Điền đã mất do căn bệnh ung thư phổi khi mới 18 tuổi.

Chị Dương Tú Đào, Phó phòng Khách hàng cá nhân BIDV Cà Mau (thứ 2 từ trái sang) đại diện trao thưởng cho chị Nhan Kim Thắm (mẹ của khách hàng Nguyễn Hữu Điền).

Ngay lập tức, Phòng Khách hàng cá nhân BIDV Cà Mau có văn bản trình hội sở xin vẫn được tiếp tục trao giải thưởng cho khách hàng; rất vui mừng là đề nghị của chi nhánh đã được phê duyệt.

Xuống trực tiếp nhà khách hàng để trao giải, đoàn không thể kìm được xúc động trước những bất hạnh đang đè nặng lên đôi vai của người mẹ trẻ Nhan Kim Thắm.

Chồng nằm liệt giường do tai nạn giao thông, đứa con gái nhỏ đang tuổi ăn tuổi học, niềm hy vọng chỉ còn trông chờ vào đứa con trai Nguyễn Hữu Điền, vậy mà số phận đã không ưu ái gia đình của chị Thắm, khi căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi sinh mạng của em Điền cách đây gần 1 tuần.

Do tình hình sức khỏe nên chị Thắm không đến BIDV Cà Mau nhận thưởng được. Được sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc BIDV Cà Mau, phòng khách hàng cá nhân đã tìm đến tận gia đình khách hàng ở Thới Bình để chia buồn, đồng thời trao thưởng cho người thân của khách hàng; thành viên trong đoàn rất xúc động bởi hoàn cảnh bi thương của khách hàng, đau buồn dường như dốc kiệt sức của người vợ, người mẹ.

Sự tận tình, chia sẻ của BIDV Cà Mau đối với khách hàng thật sự giàu tính nhân văn, rất đáng trân trọng.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn