Nguồn động viên tinh thần cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Thiếu nhi

Chiều 29/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng có chuyến thăm, tặng quà trẻ em trên địa bàn TP.Cà Mau, nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 1/6.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởngtặng quà trẻ em đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng quà trẻ em đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản - Nhi.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng Trẻ em SOS, các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản - Nhi. 

Thăm, tặng quà tại các cơ sở bảo trợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng phấn khởi khi các cháu được học tâp, chăm sóc trong vòng tay yêu thương của các mẹ, các dì, trong điều kiện cơ sở vật chất bảo đảm; từ đó, động viên các em nỗ lực học tập, phấn đấu vượt qua hoàn cảnh.

Tại Bệnh viện Sản - Nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng thăm hỏi, động viên các bệnh nhi và gia đình giữ tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục.

Việc thăm hỏi, động viên kịp thời nhân dịp Tết Thiếu nhi hàng năm sẽ tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tinh thần lạc quan, vui tươi, khi xung quanh luôn được sự chở che của cộng đồng.
 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn