“Nhếch nhác” khu Quảng trường văn hóa trung tâm tỉnh

Vì thiếu sự quản lý cho nên chỉ sau hơn một tháng đưa vào sử dụng, khu Quảng trường văn hóa trung tâm tỉnh có nhiều hình ảnh nhếch nhác, gây mất vẻ mỹ quan đô thị.

Ăn uống và vứt rác bừa bãi gây mất vẻ mỹ quan là hình ảnh hiện hữu nơi đây.

Khu Quảng trường sở hữu không gian rộng, thoáng mát nên thu hút khá đông người dân đến thư giãn, vui chơi, tập thể dục - thể thao, tản bộ sau một ngày làm việc và học tập.

Đáp ứng nhu cầu ăn uống của người dân nên những gánh hàng rong , những quán “cóc” cứ thế mọc lên như “nấm sau mưa”. Và sự thiếu ý thức của một bộ phận người dân cũng như từ sự quản lý lỏng lẻo của ngành chức năng, rác vứt khắp nơi.

Quảng trường bị đọng nước, không có đường thoát. Đây không những sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình mà còn tạo ra một hình ảnh không đẹp từ một quảng trường văn hóa!

Khu Quảng trường được xây dựng và đưa vào sử dụng tạo ra điểm nhấn mới cho thành phố trẻ Cà Mau trên đường hướng tới đạt chuẩn đô thị loại I, cũng như góp phần tích cực phục vụ đời sống xã hội của người dân. Tuy nhiên, những hình ảnh “nhếch nhác” ấy vẫn còn hiện hữu nơi đây?!

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn