Nhiều hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng

Ngày 4/3, diễn ra lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 của huyện Cái Nước.

Thông qua vận động của Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, nhóm thiện nguyện Tâm Bình (TP. Cà Mau) cùng các mạnh thường quân trong tỉnh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho anh Lâm Chí Cường; phần còn lại do chính quyền địa phương và gia đình đóng góp thêm. Thông qua vận động của Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, nhóm thiện nguyện Tâm Bình (TP. Cà Mau) cùng các mạnh thường quân trong tỉnh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho anh Lâm Chí Cường; phần còn lại do chính quyền địa phương và gia đình đóng góp thêm.

Cùng với tuổi trẻ trong tỉnh, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Ban Chỉ đạo chiến dịch Tháng Thanh niên năm 2019 của huyện Cái Nước sẽ tập trung vào các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. 
Huyện đoàn Cái Nước vận động trao 1 căn nhà tình bạn, 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, 70 triệu đồng xây dựng các công trình trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi…
Dịp này, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi phối hợp với nhóm thiện nguyện Tâm Bình (TP. Cà Mau) cùng các mạnh thường quân trong tỉnh trao hỗ trợ căn nhà cho gia đình anh Lâm Chí Cường, hộ nghèo ở ấp Đông Hưng, xã Tân Hưng Đông (huyện Cái Nước).
Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không đất sản xuất, anh Cường là lao động chính nuôi vợ bị bệnh động kinh và đứa con gái bị câm điếc bẩm sinh.
 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn