Nhóm Thiện Tâm Cà Mau chia sẻ khó khăn cùng người nghèo xã Tân Đức

Tiếp tục thực hiện hành động chia sẻ một phần khó khăn đối với những gia đình nghèo, những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn tỉnh, ngày 29/12, nhóm Thiện Tâm Cà Mau đã tặng hơn 80 suất quà tại ấp Tân Đức, huyện Đầm Dơi.

Nhóm Thiện Tâm Cà Mau chia sẻ khó khăn bằng những phần quà ý nghĩa tại xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết; riêng những hộ điều kiện đi lại khó khăn, nhóm đã hỗ trợ một phần tiền đò.

Ông Giang Văn Sang, Công ty TNHH nội thất Kim Hưng (Phường 1, TP. Cà Mau): Phương châm hành động của nhóm luôn hướng về các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Vào những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018 này, các thành viên trong nhóm đã lên kế hoạch chuẩn bị những món quà tết tặng người nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Trước mắt, nhóm sẽ đến phát quà tại vùng khó khăn trên địa bàn các huyện: Thới Bình, Trần Văn Thời, Cái Nước và tỉnh Sóc Trăng. Tuy món quà không nhiều nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một phần nào đó để động viên những người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hưởng một cái tết cổ truyền vui tươi, trọn vẹn.

Nhà báo, NSNA Tạ Hoàng Nguyên, thành viên của nhóm chia sẻ: Trong cuộc sống còn khá nhiều hoàn cảnh, mảnh đời bất hạnh cần được chia sẻ, giúp đỡ; do đó chúng tôi rất cần sự chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm.

Hoạt động thiện nguyện của nhóm đã góp một phần công sức cùng với tỉnh Cà Mau thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn