Phụ nữ Cà Mau: Hướng về cơ sở, xây dựng tổ chức cơ sở hội vững mạnh

Hôm qua 13/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đầm Dơi tổ chức Hội thảo “Xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh” cho hơn 60 phụ nữ của 5 huyện: Đầm Dơi, Cái Nước, Thới Bình, Năm Căn và Ngọc Hiển. Đến dự có bà Phạm Hồng Nhân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ông Ngô Bá Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đầm Dơi.Hội thảo tập trung thảo luận 5 vấn đề: Chức trách, nhiệm vụ được giao của chủ tịch hội; chức trách, nhiệm vụ được giao của chi hội trưởng; công tác quản lý, phát triển hội viên; công tác tham mưu với cấp ủy; chất lượng hoạt động của hội, các mô hình, loại hình do hội tổ chức.

Hội thảo còn đưa ra giải pháp, những vướng mắc, bức xúc về công tác chuẩn bị nhân sự và các điều kiện khác cho đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; những khó khăn, vướng mắc qua thực hiện các nội dung, văn bản chỉ đạo của hội cấp trên.

Tại Hội thảo, các hội viên đã sôi nổi phát biểu ý kiến, nhằm xây dựng tổ chức hội cơ sở ngày càng vững mạnh, đưa phong trào hoạt động ở cơ sở ngày càng đạt hiệu quả cao, tìm cách khắc phục những hạn chế.

Cùng ngày, các hội viên đi thực tế, tham quan những mô hình hay, cách làm tốt của phụ nữ hai xã: Tạ An Khương và Tạ An Khương Nam của huyện Đầm Dơi.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn