Prudential Cà Mau trao 6.000 quyển tập “Chắp cánh ước mơ”

Đã thành thông lệ, vào đầu mỗi năm học mới, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Văn phòng Cà Mau (Prudential Cà Mau) đã dành nhiều phần tập tặng học sinh nghèo tại các địa phương trong tỉnh, tiếp sức cho các em đến trường.

Chào mừng năm học 2018 - 2019, đến thời điểm này, Prudential Cà Mau đã trao 6.000 quyển tập cho học sinh nghèo trong tỉnh. Hoạt động này góp phần chia sẻ khó khăn với các bậc phụ huynh nhân dịp đầu năm học mới.

Bà Đoàn Thị Tại, Giám đốc Prudential Cà Mau trao tập cho học sinh nghèo Phường 5, TP. Cà Mau.

Bà Đoàn Thị Tại, Giám đốc Prudential Cà Mau: Ngoài mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, hàng năm công ty cũng quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng như: Học bổng, xe đạp, tập cho học sinh nghèo… Chương trình “Chắp cánh ước mơ” là trong những việc làm thường niên của Công ty; nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em nhân dịp khai giảng năm học mới.

Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng thiết thực, một mặt thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, mặt khác góp phần thúc đẩy công tác xã hội hóa phát triển ngành Giáo dục của tỉnh.

Tính đến thời điểm này, hoạt động tiếp sức đến trường đã được các doanh nghiệp triển khai sôi nổi, nhằm chung sức giúp trẻ em nghèo được đến trường.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn