Prudential trao tặng 12 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Chiều ngày 23/7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Đài phát thanh - Truyền hình Cà Mau trao tặng 12 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học thuộc địa bàn TP. Cà Mau.Với tổng trị giá 15 triệu đồng, các em học sinh được nhận xe đạp lần này đến từ các trường THCS và THPT tại địa bàn TP. Cà Mau. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên và hỗ trợ các em phấn khởi đón chào năm học mới.

Hoạt động này được tổ chức cùng với Hội thảo tri ân khách hàng nhằm cập nhật tới khách hàng tình hình hoạt động và báo cáo tài chính của Công ty, đồng thời cũng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc khách hàng, giới thiệu các kênh phục vụ mới, cập nhật các quyền lợi của khách hàng và giới thiệu các sản phẩm mới.

Dự kiến trong năm 2017, Prudential sẽ thực hiện Dự án hỗ trợ giáo dục gồm nhiều hoạt động như trao tặng xe đạp, tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng.

Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Cà Mau cũng tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng tại địa phương, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật: Học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh; khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người nghèo, trồng cây xanh tại một số trường học, tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo; xây Nhà tình nghĩa cho người nghèo; chương trình hiến máu nhân đạo hàng năm, hỗ trợ phối hợp thực hiện “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước” tại Cà Mau.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn