Sẵn sàng đón Tết Trung thu

Tết Trung thu đang đến gần, dọc các con phố trên địa bàn TP. Cà Mau cũng như tại các chợ huyện, xã trong tỉnh, đã có nhiều gian hàng bán bánh trung thu, đồ chơi trẻ em từ vài tuần qua.

Hiện nay, nhiều gian hàng đã bày bán các loại bánh phục vụ Tết Trung thu với nhiều sản phẩm từ bình dân đến thượng hạng.

Giá các mặt hàng bánh và đồ chơi phục vụ Trung thu cho trẻ em năm nay không tăng so với năm trước. Tuy nhiên, hiện nay sức mua còn chậm, thông thường cách Trung thu 5 - 10 ngày, sức mua mới tăng.

Người dân tham quan, mua bánh trung thu, đồ chơi trẻ em tại gian hàng ở Phường 7, TP. Cà Mau.

Vài năm gần đây, lồng đèn giấy nhựa trong nước sản xuất trở nên thịnh hành hơn, được nhiều gian hàng ưu tiên bày bán, vì giá tương đối mềm và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn TP. Cà Mau cũng đang tăng tốc sản xuất bánh trung thu, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường (tại cơ sở sản xuất bánh Mã Thanh Thành, Phường 4, TP. Cà Mau).

Anh Nguyễn Minh Tân, chủ gian hàng bán bánh trung thu tại Phường 7, TP. Cà Mau, cho biết hiện tại, gian hàng đã bày bán nhiều loại bánh của nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, sẵn sàng phục vụ thượng khách. Hiện nay, đa phần người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu. Bên cạnh đó việc lựa chọn đồ chơi trẻ em cũng được các bậc phụ huynh quan tâm, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm xuất xứ Việt Nam…

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn