Thăm, tặng quà trẻ em thuộc đối tượng bảo trợ

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều 27/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Cà Mau tổ chức đoàn thăm, tặng quà trẻ em thuộc đối tượng bảo trợ. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Đoàn tặng quà cho trẻ em đang được học tập, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Nhân Ái.Đoàn tặng quà cho trẻ em đang được học tập, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Nhân Ái.

Đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em đang được học tập, nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Nhân Ái và Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Tại đây, đoàn đã tặng hơn 220 phần quà cho các cháu; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các em vượt qua hoàn cảnh, chăm ngoan trong học tập, rèn luyện để tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt của xã hội.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới, Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Nhân Ái và Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể thao cho các em.

Việc thăm hỏi, động viên kịp thời sẽ tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tinh thần lạc quan, yêu đời, là động lực để các em nỗ lực phấn đấu trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn