Tuổi trẻ Đoàn khối Dân chính Đảng thăm, chúc tết tại xã Tân Lộc, huyện Thới Bình

Đã trở thành một hoạt động mang tính chất thường niên, hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, những chiếc áo xanh tình nguyện của đoàn viên thanh niên Đoàn khối Dân chính Đảng lại sẵn sàng có mặt trên các nẻo đường đem mùa xuân yêu thương đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ sáng sớm 11/2 (nhằm 26 tháng Chạp), các bạn đoàn viên thanh niên Đoàn khối Dân chính đảng đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tặng quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Anh Đào Chí Dũng, Phó Bí thư Đoàn khối Dân chính Đảng trao quà đến các hộ nghèo, cận nghèo giúp bà con có được cái tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn và vui tươi.

Anh Đào Chí Dũng, Phó Bí thư Đoàn khối Dân chính đảng thay mặt Đoàn gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến các hộ gia đình tại xã Tân Lộc: “Đảng, nhà nước và nhân dân luôn dành sự quan tâm đến những gia đình có công với cách mạng, những hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Là những người thuộc lớp thế hệ trẻ, các đoàn viên trong Đoàn khối Dân chính Đảng càng trân trọng điều đó, hàng năm, Đoàn thanh niên đều tổ chức những cuộc thăm hỏi tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình khó khăn để thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với những thế hệ đi trước”.

Ngoài trao 50 suất quà, 1 tấn gạo, dịp này, Đoàn khối Dân chính Đảng phối hợp với đoàn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt bệnh nhân nghèo tại xã Tân Lộc.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, những món quà thiện nguyện của đoàn viên thanh niên Đoàn khối Dân chính Đảng không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự tri ân, quan tâm sâu sắc, động viên đối với những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp bà con có được cái tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn và vui tươi.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn