Tuổi trẻ khối Dân Chính Đảng tri ân gia đình chính sách

Hưởng ứng Kế hoạch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn cấp trên phát động, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi đã phối hợp với các đơn vị đoàn bạn trong khối Dân Chính Đảng và Huyện đoàn Đầm Dơi tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình người có công, đồng thời tặng tập cho các em học sinh nghèo tại xã Tân Tiến.

Ngoài Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, cùng phối hợp thực hiện chương trình có các đơn vị: Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh, Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, Chi đoàn Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh, Chi đoàn Vườn Quốc gia U Minh Hạ, Chi đoàn Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Cà Mau, Công ty Bất động sản Thanh Liêm, Công ty Dược phẩm Mỹ Anh, Công ty SuperBrain Minh Khôi và nhóm thiện nguyện xã Tân Tiến.

Gần 300 đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo đã được khám bệnh, nhận thuốc miễn phí; được tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách phòng chống dịch bệnh mùa mưa, nhất là bệnh sốt xuất huyết; được tư vấn về các chính sách bảo hiểm mới có lợi cho người dân... 
Đoàn cũng đã trao 1.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hỗ trợ các em đến trường trong năm học mới sắp tới. 
Đặc biệt, có 40 suất quà được trao cho các các đối tượng người có công, gia đình thương binh khó khăn, nhằm tri ân đối với những người đã cống hiến cho độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn