“Tưởng nhớ người ra đi vì người ở lại”

“Tưởng nhớ người ra đi vì người ở lại” là thông điệp tại buổi Đại lễ cầu siêu tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) vừa được tỉnh Cà Mau tổ chức tối 13/11. Buổi lễ diễn ra trong khuôn viên chùa Kim Sơn, TP. Cà Mau.

Đại diện thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh, cùng đại diện sở ngành tỉnh, chính quyền TP. Cà Mau tham dự Đại lễ cầu siêu.

Đây là sự kiện đặc biệt, là dịp để mọi người tưởng nhớ những người xấu số qua đời vì TNGT; chia sẻ với người thân của các nạn nhân.

Nghi thức thắp hương cầu siêu.

Thả đèn cầu siêu cho các nạn nhân xấu số do tai nạn giao thông.

Đại diện Công ty TNHH Vận tải Thương mại Giáp Diệp tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Cà Mau: “TNGT đã để lại gánh nặng cho nhiều gia đình và xã hội. Để hạn chế những mất mát, đau thương do TNGT, mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức trong chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước ta ngày càng phát triển theo hướng văn minh an toàn; hãy sống có ý thức, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT”.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn