VietinBank trao 1 công trình trường tiểu học, 112 nhà Vì người nghèo

Chiều 28/6, Ngân hàng VietinBank tổ chức Lễ bàn giao Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi; 112 căn nhà Vì người nghèo trên địa bàn tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân, Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng VietinBank Nguyễn Văn Thắng cùng đến dự.

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) tiếp nhận bàn giao 8,1 tỷ đồng từ ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng VietinBank.

Tổng giá trị công trình bàn giao lần này trị giá 8,1 tỷ đồng. Theo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Cà Mau, hiện 100% các công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đến nay, ngân hàng VietinBank đã đóng góp cho tỉnh 147 tỷ đồng. Từ nguồn hỗ trợ này tỉnh đã xây dựng 322 cầu giao thông nông thôn, 752 căn nhà, 4 trường học, 5 xe cứu thương chất lượng cao và các trang thiết bị y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Qua 28 năm hình thành và phát triển, đến nay, ngân hàng VietinBank đã vươn lên vững mạnh trong và ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân: Đây là món quà có ý nghĩa tác động trực tiếp đến đối tượng thụ hưởng là đồng bào nghèo vùng khó khăn của tỉnh. Những tình cảm, sự quan tâm đó sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp đồng bào nghèo, học sinh của tỉnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và học tập. Mong rằng trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ phía Ngân hàng VietinBank, để tiếp thêm nội lực cho đồng bào nghèo sớm vượt qua khó khăn, giúp cho chương trình giảm nghèo của tỉnh nhanh chóng được hoàn thành.

Dịp này, 1 tập thể và 4 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì có nhiều đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn