“Xuân yêu thương”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón tết sum vầy, vui tươi và hạnh phúc, sáng 9/2, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình họp mặt “Xuân yêu thương” giao lưu văn nghệ và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình, hơn 300 em thiếu nhi của các Trung tâm Bảo trợ xã hội, Làng trẻ SOS, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi Nhân Ái và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau đã được tham gia các trò chơi, cùng dự bữa cơm họp mặt và được xem chương trình văn nghệ do các bạn thiếu nhi trong Câu lạc bộ Búp Sen Hồng - Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn. Ngoài ra, mỗi em còn được nhận bao lì xì đầu năm mới.

“Xuân yêu thương” đem đến niềm vui cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngày xuân.

“Xuân yêu thương” là hoạt động ý nghĩa, không chỉ mang đến cho các em một buổi vui chơi thỏa thích mà còn đem đến niềm vui, một không gian mùa xuân thật phong phú, sôi động và ý nghĩa trong những ngày xuân cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các em được tặng quà bánh.

Các em có một mùa “Xuân yêu thương” ấm áp yêu thương, trọn vẹn và đầm ấm vào đúng thời điểm đón năm mới. Qua đó, tạo động lực giúp các em chăm ngoan, học tốt, phấn đấu trở thành công dân tốt, xứng đáng với những tình yêu thương của xã hội dành cho các em.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn