Xuất hiện nhiều hình ảnh phản cảm trong niềm vui chiến thắng

90 phút thi đấu tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam khép lại bằng chiến thắng 1-0 và chiếc cúp vàng vô địch AFF Cup 2018. Ngay lập tức, hòa cùng không khí của cả nước, rất đông người hâm mộ tại Cà Mau đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. 

Tuy nhiên, điều đáng buồn là hình ảnh người tham gia giao thông chạy thành đoàn, la hét quá khích, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao, nẹt pô, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm... xuất hiện khá nhiều trên các nẻo đường nội ô TP. Cà Mau.

Những hành động này đã gây mất an ninh trật tự, đã làm cho niềm vui chiến thắng dường như không trọn vẹn. 

Điều khiển phương tiện khi không có mũ bảo hiểm như thế này là hình ảnh không hiếm.Điều khiển phương tiện khi không có mũ bảo hiểm như thế này là hình ảnh không hiếm.Tràn xuống lòng đường để bán hàng.Tràn xuống lòng đường để bán hàng.Chở nhiều trẻ nhỏ trên một chiếc xe máy để xuống đường ăn mừng.Chở nhiều trẻ nhỏ trên một chiếc xe máy để xuống đường ăn mừng.Một đứa trẻ cấp tiểu học cũng được cấp cho một phương tiện "mi ni" để xuống đường ăn mừng.Một đứa trẻ cấp tiểu học cũng được cấp cho một phương tiện "mi ni" để xuống đường ăn mừng.Kèm theo những hành động thái quá, không tuân thủ quy định của pháp luật là những va chạm, tai nạn giao thông.Kèm theo những hành động thái quá, không tuân thủ quy định của pháp luật là những va chạm, tai nạn giao thông.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn