Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước. Ảnh: NGUYÊN KHANG
Tôm khô Cà Mau được sản xuất nhiều ở các vùng ven biển thuộc huyện Ngọc Hiển, huyện Trần Văn Thời… Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước.
9 đặc sản còn lại là trà Shan tuyết Suối Giàng (Yên Bái), bánh đậu xanh (Hải Dương), mè xửng (Thừa Thiên Huế), tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi), rượu Bàu Đá (Bình Định), yến sào (Khánh Hòa), cà phê Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc), sâm Ngọc Linh (Kon Tum), mật ong (Gia Lai).
Bài viết cùng chủ đề:
SEOViP tổ chức Workshop “Khám bệnh tổng quát Website miễn phí” nhằm định hướng phát triển website cho doanh nghiệp
Khám phá bí mật Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam
Giá lăn bánh ô tô điện VinFast VF8 trên toàn quốc