Tôm khô Cà Mau vào “Top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam”

Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước. Ảnh: NGUYÊN KHANG

Tôm khô Cà Mau được sản xuất nhiều ở các vùng ven biển thuộc huyện Ngọc Hiển, huyện Trần Văn Thời… Nguyên liệu tôm tươi sống cùng với bí quyết chế biến kỳ công của ngư dân đã giúp tôm khô Cà Mau nổi danh cả nước.

9 đặc sản còn lại là trà Shan tuyết Suối Giàng (Yên Bái), bánh đậu xanh (Hải Dương), mè xửng (Thừa Thiên Huế), tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi), rượu Bàu Đá (Bình Định), yến sào (Khánh Hòa), cà phê Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc), sâm Ngọc Linh (Kon Tum), mật ong (Gia Lai).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *