Tôn vinh những đảng viên có nhiều cống hiến

Đồng chí Trần Hữu Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Phan Văn Diệp. Đồng chí Trần Hữu Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Phan Văn Diệp.

Vừa qua, đồng chí Trần Hữu Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Phan Văn Diệp, sinh năm 1932, đảng viên Chi bộ ấp Ba Tiệm, xã Phú Mỹ. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Phước biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng; đồng thời, nhấn mạnh Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho bản thân và gia đình ông Diệp, mà còn là niềm vui của Đảng bộ huyện Phú Tân. Đồng chí Trần Hữu Phước mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực hưởng ứng các phong trào ở địa phương.

Đảng viên Phan Văn Diệp, trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ được giao, dù ở vị trí công tác nào, ông cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Với phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, cùng với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác ở các vị trí khác nhau từ ấp, xã, đến huyện, giờ đây, khi tuổi đã cao ông Diệp vẫn chỉ bảo con cháu phát triển kinh tế, nhất là chung tay xây dựng nông thôn mới. Ông Diệp chia sẻ: “Mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe hạn chế, nhưng tôi vẫn thường xuyên sinh hoạt để cập nhật các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước hiện nay”.

Từ đầu năm đến nay, Ban Tổ chức Huyện ủy Phú Tân đã lập hồ sơ đề nghị tặng Huy hiệu các loại từ 30 – 70 năm tuổi Đảng 3 đợt cho 38 đảng viên. Trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng viên và có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng.

Đặc biệt, cá nhân các đồng chí đảng viên lão thành cũng như gia đình có sự đóng góp rất lớn đối với phong trào cách mạng, sự phát triển của địa phương; phát huy truyền thống, giáo dục con cháu trong gia đình thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần rất lớn xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Việc tôn vinh những đảng viên lão thành cách mạng thông qua việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đã và đang trở thành một nét đẹp, tăng thêm niềm tự hào về Đảng. Đây cũng là dịp để tôn vinh những đảng viên đã có nhiều cống hiến, đồng thời khơi dậy niềm tự hào và sự quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *