Trại hè thiếu nhi sân chơi bổ ích

Nhiều tiết mục thi múa dân vũ sôi động, hào hứng.

Hàng năm, sau khi kết thúc năm học, nhiều hoạt động vui chơi phù hợp và bổ ích cho thiếu nhi lại được tổ chức trong dịp hè. Các hoạt động tại trại hè nhằm giáo dục đạo đức, truyền thống, tạo môi trường lành mạnh cho các em học tập và rèn luyện; góp phần hình thành nhân cách, rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em trưởng thành hơn.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo (bìa trái), Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao còi và cờ cho Ban Tổ chức Trại hè thiếu nhi năm 2016.

Phần thi Phụ trách sao giỏi.

Ban Tổ chức chấm điểm phần thi trại hè đẹp.

Trại hè thiếu nhi năm nay bao gồm nhiều hoạt động: Dựng lều trại, Cuộc đua kỳ thú, Góp đá xây Trường Sa, Diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói, Hội thi “Phụ trách sao giỏi”, các trò chơi tập thể, hoạt động lửa trại, thi dân vũ và biểu diễn thời trang. Sân chơi nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi đến từ các địa bàn khác nhau có những trải nghiệm, học thêm những kỹ năng để vững vàng, chuẩn bị bước vào năm học mới với tinh thần thoải mái, vui tươi.

Dịp này, Ban Tổ chức trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XIX, diễn ra trước đó, ngày 7/6.

Trại hè thiếu nhi năm 2016, sân chơi hấp dẫn, lý thú nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi đến từ các địa bàn khác nhau có những trải nghiệm mới, học thêm những kỹ năng để thêm vững vàng, chuẩn bị bước vào năm học mới với tinh thần thoải mái, vui tươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *