Trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Hương Tràm

Khu du lịch sinh thái Hương Tràm hiện có các mô hình phục vụ du khách: Khu homestay với 6 căn nhà thủy tạ trên ao 4.000m2 phục vụ ẩm thực; các trò chơi dân gian hấp dẫn: Chạy xe đạp, cầu trượt, cầu treo, bơi xuồng ba lá…

Ông Giang Hoàng Hon, Giám đốc Khu du lịch, cho biết khu trồng cây ăn trái hiện có 1.000 gốc dừa, quýt, cam, bưởi, mít, chuối… cho trái quanh năm; khu cho du khách tát đìa bắt cá, khu cho du khách bơi xuồng tham quan 20ha rừng tràm, là nơi sinh sống của các loài chim nước: Trích cồ, trích ré, le le, vịt trời, diệc, điên điển… Khu du lịch cũng có mô hình nuôi cá đồng, gác kèo ong cho du khách trải nghiệm.

Nhờ có nguồn thực phẩm đồng phong phú nên Khu du lịch phục vụ du khách nhiều món ăn đặc sản của vùng U Minh Hạ: Nhộng ong; cá lóc nướng; lươn um lá nhàu; cá trê chiên chấm nước mắm gừng; canh chua cá rô nấu trái giác, bông súng đồng; mắm kho chấm với đọt choại, rắn nước nướng mọi… Thêm vào đó, du khách có thể thưởng thức rượu mật ong tràm tinh khiết, đặc biệt là các loại bánh dân gian: Bánh xèo, bánh lá rau mơ.

Khu du lịch sinh thái Hương Tràm tuy mới hình thành nhưng đang là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh. Với không gian xanh mát, đặc biệt là nằm trong khu vực rừng tràm U Minh Hạ, hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất.

Khu nhà hàng thủy tạ phục vụ ẩm thực trên mặt ao rộng 4.000m2.Nụ cười niềm nở của nhân viên Khu du lịch Hương Tràm.Cảnh quê thanh bình ở Khu du lịch.Khu vườn rau sạch phục vụ du khách.Những món ăn đặc sản của vùng U Minh Hạ: Nhộng ong, cá lóc nướng, lươn um lá nhàu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *