Trao 236 huy hiệu Đảng các loại

Ông Phạm Bạch Đằng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Trần Công Tâm.

Theo đó, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Công Luận, đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 8, TP. Cà Mau; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông Dương Xuân Phượng, đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 6, TP. Cà Mau và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Trần Công Tâm, thuộc Đảng bộ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Ông Dương Xuân Phượng nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Xem đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những cống hiến, đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của các đồng chí cao niên trong Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến, góp phần xây dựng quê hương, đất nước; là tấm gương sáng giáo dục truyền thống yêu nước tốt đẹp của dân tộc, của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ông Phạm Công Luận nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Trân trọng chúc mừng các đồng chí cao niên trong Đảng với dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp cách mạng, qua đây, ông Phạm Bạch Đằng đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn các gia đình chính sách, các gia đình có công với cách mạng, các đồng chí cao niên trong Đảng.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng nhân Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, có 236 huy hiệu Đảng các loại được trao cho các đồng chí cao niên trong đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *