Trao 97 bằng đại học cho tân cử ngành Giáo dục Mầm Non và Tiểu học

Đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp có ông Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; ông Lương Thanh Tân, Giảng viên chính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; ông Nguyễn Nghiêm Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau.

Năm 2015, trường Đại học Đồng Tháp liên kết với trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau nay là trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau mở liên thông hai lớp đại học chuyên ngành Mầm Non và Tiểu học với số lượng đầu khóa 104 sinh viên, đến cuối khóa tốt nghiệp 97 sinh viên (đạt 93%). Trong đó có 5 sinh viên xếp loại xuất sắc, 31 sinh viên xếp loại giỏi và 61 sinh viên xếp loại khá.

Tiến sĩ Lương Thanh Tân ( thứ 5 từ phải sang), Giảng viên chính, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân.

Được biết từ năm 2003 đến nay, Trường Đại học Đồng Tháp đã đào tạo cho tỉnh Cà Mau trình độ cao đẳng chính quy; đại học liên thông, đại học văn bằng hai và hệ vừa làm vừa học cho 3.658 sinh viên. Tính riêng tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau là 3.169 sinh viên.

Các tân cử nhân được đào tạo một cách bài bản, linh hoạt, mềm dẻo, giảm thời gian học lý thuyết trên lớp, tăng thời gian tự học; có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ được đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *