Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Tô Thành Long

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Phạm Bạch Đằng(trái) trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Tô Thành Long.

Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng là ông Tô Thành Long, sinh năm 1932, quê quán thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình; vào đảng chính thức ngày 20/9/1950, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Khóm 1, Đảng bộ Phường 8, TP.Cà Mau.

Trong quá trình công tác, ông Tô Thành Long đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau và luôn gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi tuổi cao, ông được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước song vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa bàn nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng chúc mừng đồng chí Tô Thành Long; khẳng định, đây là hoạt động thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; đồng thời,ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến, luôn là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *