Trung thu ấm áp cho trẻ bất hạnh, khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao quà Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật – mồ côi Nhân Ái.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng hỏi thăm tình hình học tập, sinh hoạt của các cháu thiếu nhi và ghi nhận những nỗ lực cán bộ và các thầy cô giáo tại Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ, chính quyền địa phương đã quan tâm, dành trọn tình cảm yêu thương để nuôi dạy, chăm lo cho các trẻ có hoàn cảnh kém may mắn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quà Trung thu cho trẻ em Khu lưu cư phường Tân Xuyên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành tỉnh và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ với Trung tâm, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…, giúp các em có cuộc sống tốt hơn, luôn vui, khỏe, đặc biệt là được hưởng niềm vui trong những ngày lễ, tết thiếu nhi như bao trẻ bình thường khác.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Phạm Bạch Đằng chúc các cháu thiếu nhi sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các cấp, các ngành tỉnh góp phần mang đến một mùa Tết Trung thu ấm áp cho trẻ em, nhất là với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, nhân dịp Tết Trung thu năm nay, tỉnh dành 521 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng, tặng các trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ đang được nuôi dạy tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ em đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *