Truy bắt nhanh vụ án cướp giật

Bị hại trong vụ cướp giật là chị Quách Thị Bích Thảo, nhân viên của quầy bán thuốc. Theo trình bày của chị Thảo đối tượng là một thanh niên lạ mặt, ra tay rất liều lĩnh và táo bạo khiến chị không kịp trở tay, việc truy tìm đối tượng gặp không ít khó khăn bởi thời điểm xảy ra vụ việc vào là lúc trời tối, ít người qua lại… Nhưng với sự quyết tâm khám phá nhanh vụ án, tổ Cảnh sát hình sự kết hợp cùng lực lượng Cảnh sát khu vực, chia làm 2 tổ nhanh chóng xác minh, truy tìm đối tượng.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Tâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 2 tổ công tác đã đưa ra nhận định và khoanh vùng đối tượng có nhiều khả nghi, trong đó nổi lên một đối tượng vừa mới xuất hiện trên địa bàn thị trấn có đặc điểm khá giống với bị hại và các nhân chứng mô tả, nhưng đối tượng này vô cùng ranh ma luôn tìm mọi cách để trốn tránh sự truy tìm.

Sau gần 2 giờ truy tìm, lực lượng đã phát hiện một nam thanh niên giống mô tả đang xuất hiện tại khu vực chợ Huế, thuộc khu vực Khóm 8, ngay lập tức 2 cán bộ Công an thị trấn Sông Đốc bám theo và thời điểm thích hợp áp sát bắt giữ đối tượng không cho y kịp trở tay đưa về trụ sở Công an thị trấn. Qua kiểm tra trong túi quần của đối tượng, lực lượng đã thu được chiếc lắc tay mà chị Quách Thị Bích Thảo bị cướp trước đó.

Qua điều tra, đối tượng khai tên Nguyễn Hoàng Tâm, SN 1997, cư ngụ Xóm Mới 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, hiện sống lang thang ở thị trấn Sông Đốc trong thời gian gần đây. Chính y là đối tượng đã ra tay giật chiếc lắc đeo tay khi phát hiện chị Thảo. Được biết Nguyễn Hoàng Tâm là đối tượng từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa mới chấp hành xong án phạt tù vào tháng 1/2018.

Tang vật vụ cướp.

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong quá truy bắt đối tượng cướp giật, thế nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực chỉ trong thời gian ngắn lực lượng Công an thị trấn Sông Đốc đã khám phá và truy bắt nhanh đối tượng của vụ án, thu hồi tài sản trả lại cho bị hại, giữ vững tình hình an ninh trật tự của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *