Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ

Hoạt động ý nghĩa Lễ Thắp nến tri ân được Tỉnh Đoàn duy trì tổ chức vào dịp 27/7 hàng năm.Hoạt động ý nghĩa Lễ Thắp nến tri ân được Tỉnh Đoàn duy trì tổ chức vào dịp 27/7 hàng năm.

Gần 1.000 đoàn viên, thanh niên thuộc các đơn vị: Thành đoàn, khối lực lượng vũ trang, Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh – đại diện cho tuổi trẻ Cà Mau – đã dành một phút mặc niệm và dâng tràng hoa, thắp hương và nến tri ân, thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tuổi trẻ hôm nay luôn tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ.Tuổi trẻ hôm nay luôn tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ.

Trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ vì nền độc lập, tự do, vì sự thống nhất Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, hàng ngàn người con ưu tú của quê hương Cà Mau đã dâng hiến tuổi thanh xuân, sống cho lý tưởng cách mạng, chiến đấu và hy sinh cho độc lập tự do của non sông, đất nước.

Trước đó, Thành đoàn phối hợp cùng Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh tổ chức dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang 10 Liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai. Ảnh: HUỲNH LÂM.Trước đó, Thành đoàn phối hợp cùng Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh tổ chức dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ 10 anh hùng liệt sĩ Khởi nghĩa Hòn Khoai. Ảnh: HUỲNH LÂM.

73 năm qua, ngày 27/7 hàng năm là dịp để tuổi trẻ Cà Mau hôm nay luôn tự hào là thế hệ tiếp lửa truyền thống, may mắn được kế thừa thành quả to lớn của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, phát huy vai trò của mình trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *