Tuyên dương 31 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Học sinh 3 tốt”

Ông Tạ Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, trao chứng nhận “Nhà giáo tiêu biểu” cho 13 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc.

Theo đó, có 13 thầy, cô giáo đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2020. Trong đó, gồm 2 giáo viên đang công tác tại trường trung cấp, cao đẳng và 11 giáo viên từ cấp tiểu học đến cấp THPT đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Đây là những nhà giáo trẻ có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thể hiện qua các hành động cụ thể trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và cuộc sống thường ngày; tiên phong, đi đầu trong các hoạt động dạy học, hoạt động Đoàn – Đội và phong trào Thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị. Đồng thời có chuyên môn giỏi, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, 18 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các phong trào do tổ chức Đoàn các cấp triển khai, đạt tiêu chuẩn về đạo đức, học tập, thể lực đã được tuyên dương khen thưởng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh.

Đây là năm thứ hai hoạt động tuyên dương được tổ chức, ghi nhận thêm nhiều gương mặt những nhà giáo trẻ, học sinh có nhiều thành tích xuất sắc. 

Ngoài việc xét chọn danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh, Tỉnh đoàn còn xét chọn và giới thiệu 5 nhà giáo để xét tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *