Tuyển lao động ngành Y, Dược làm việc chính thức tại Nhật Bản

Bà Mai Kiều Oanh, Giám đốc Tập đoàn ICOGroup, giới thiệu với các em về hai chương trình lao động tại Nhật.

Chương trình dành cho lao động hệ vừa học vừa làm cho sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, đại học với chuyên ngành Y, Dược.

Tập đoàn ICOGroup sẽ tổ chức tuyển sinh, phỏng vấn và đào tạo tiếng cho các ứng viên tại Cà Mau, khi đăng ký tham gia theo chương trình này.

Sau khi sang Nhật, các ứng viên được Tập đoàn giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành, thời gian làm việc 28 giờ/tuần. Các ứng viên sẽ được tham gia học thêm các khóa học để lấy chứng nhận và được nhận làm việc chính thức tại Nhật (không có thời hạn hợp đồng).

Đây là cơ hội cho các ứng viên tìm được việc làm ổn định khi ra trường.

Đây là chương trình tuyển lao động chính thức tại Nhật. Với chương trình này, sau khi hoàn thành các khóa học, các ứng viên được nhập cư tại Nhật và nhận được mọi ưu đãi như công nhân viên của Nhật.

Chương trình xuất khẩu lao động ngành Y khác với chương trình trên. Chương trình này chỉ ưu tiên tuyển nữ tốt nghiệp chuyên ngành Y và Điều dưỡng. Với hình thức thực tập sinh tại Nhật.

Các ứng viên sẽ làm việc tại các trung tâm điều dưỡng, phục vụ cho người già. Với mức lương khá cao. Hình thức tuyển dụng và học tiếng Nhật cũng tại Cà Mau. Sau khi thành thạo, các ứng viên sẽ được công ty cho xuất cảnh sang Nhật làm việc.

Sau khi kết thúc hợp đồng về nước, các ứng viên được công ty giới thiệu việc làm tại Việt Nam với mức lương cao và công việc ổn định.

Ngoài ra, tại buổi tư vấn, các ứng viên cũng được nghe các ưu đãi của tỉnh, các hình thức vay vốn tín chấp từ Ngân hàng Chính sách xã hội.

Đề án nhằm tạo cơ hội cho người lao động tiếp cận với môi trường làm việc tiên tiến, cho thu nhập cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *