Vai trò phụ nữ ngày càng được khẳng định

Dịp này, Hội LHPN tỉnh tặng quà cho các vị lãnh đạo qua các thời kỳ.

Tại buổi họp mặt, BCH Hội LHPN tỉnh ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc trong cuộc Cách mạng Tháng 8 và Tuyên ngôn Độc lập bất hủ 2/9, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ phụ nữ.

Thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã thể hiện tốt vai trò nòng cốt của tổ chức hội. Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ, trẻ em.

Từ đó thúc đẩy phụ nữ phát huy tinh thần yêu nước, tham gia tích cực vào các hoạt động, các phong trào thi đua của Hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh địa phương…

Phát huy thành tích đạt được phụ nữ hôm nay đã đẩy mạnh nhiều phong trào thi đua đạt hiệu quả: Phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, cuộc vận động “Gia đình 5 không 3 sạch”…

Đến nay toàn tỉnh có 966 Chi hội, gần 4.900 Tổ hội, 11 Câu Lạc bộ Nữ doanh nghiệp, 55/101 xã được công nhận đạt chuẩn xóa trắng hội viên trong hộ gia đình, thu hút trên 183.000 hội viên.

Đây cũng là dịp hội viên trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các nữ lãnh đạo đi trước, phát huy tốt vai trò phụ nữ trong giai đoạn mới, ngày càng khẳng định vai trò của chị em góp phần đưa phong trào phụ nữ ngày một đi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *