Về nguồn tại khu di tích lịch sử đình Tân Hưng

Ngoài ôn lại truyền thống lịch sử chống giặc ngoại xâm hào hùng của dân tộc và thắp hương tưởng niệm tại khu di tích, các cô chú cựu chiến binh còn cùng đoàn viên giao lưu tìm hiểu về lịch sử Chiến thắng Điện Biên Phủ, lịch sử hình thành đình Tân Hưng, góp phần tạo không khí hào hứng, vui tươi cho chuyến về nguồn.

Chuyến đi đã giúp đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn cũng như công việc chuyên môn.

Đoàn về nguồn trao 20 suất quà cho gia đình chính sách tại địa phương.

Về nguồn là một trong những hoạt động được Hội Cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn quan tâm và thường xuyên tổ chức, nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước và tinh thần dân tộc, qua đó tiếp thêm sức mạnh, tình yêu quê hương, đất nước cho thế thệ trẻ.

Dịp này, đoàn về nguồn trao 20 suất quà cho gia đình chính sách, 20 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *