Vietravel Cà Mau tri ân khách hàng năm

Ngay từ khi thành lập Chi nhánh Cà Mau, Công ty đã phát triển không ngừng và khẳng định sứ mệnh phục vụ vì khách hàng. Hơn thế nữa, với mục tiêu phát triển gắn liền quá trình địa phương hóa doanh nghiệp, mỗi chi nhánh Vietravel đi vào hoạt động tại các tỉnh, thành trong cả nước đều làm tốt vai trò là đại diện của Vietravel tại địa phương, để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chủ đề là Sài Gòn xưa, Ban Tổ chức đã tái hiện hình ảnh ngày tết của một Sài Gòn xưa.

Vietravel Cà Mau đã phát triển, giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm du lịch địa phương đặc thù. Đặc biệt là các tour du lịch cộng đồng trải nghiệm: Cà Mau – Đất Mũi – Khu du lịch cộng đồng; khám phá Đầm Thị Tường; Cà Mau – U Minh Hạ; khám phá Khu du lịch Mười Ngọt…

Đây là những sản phẩm tour mới với điểm đến mà chỉ duy nhất có Vietravel tiên phong triển khai, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cà Mau.

Trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu năm mới; Giám đốc Vietravel Cà Mau Du Tố Tuấn gửi lời tri ân sâu sắc đến chính quyền địa phương; quý khách hàng thân thiết, các đối tác lâu dài và bền vững của Công ty lời tri ân và lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Tới đây, Công ty sẽ không ngừng đổi mới, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch ưu việt nhất; tiện lợi nhất và hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *