Viettel Cà Mau: 12 năm “Sáng tạo vì khách hàng”

Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Cà Mau trao giấy khen và phần thưởng cho các đại lý, kênh điểm bán hàng trên địa bàn tỉnh.

Viettel Cà Mau có trên 772 trạm phát sóng 2G, 3G và tiến tới phát sóng 4G; là nhà cung cấp viễn thông có hạ tầng lớn nhất, vùng phủ sâu rộng nhất, với hơn 3.200km cáp quang, phủ sóng 100% các xã trên địa bàn.

Với triết lý kinh doanh: “Sáng tạo vì khách hàng”,Viettel Cà Mau đã không ngừng cung cấp các dịch vụ di động 2G, 3G, đường truyền Internet cáp quang, các giải pháp công nghệ thông tin: CA; V-Tracking; giám sát và chống trộm xe máy; các dịch vụ tiện ích khác biệt: Bankpus gồm: Chuyển tiền, rút tiền mặt, nạp tiền mặt, thanh toán cước viễn thông, thanh toán dịch vụ (điện, nước, học phí, viện phí…), kiểm tra tài khoản số dư…

Đến nay, sau 12 năm có mặt tại Cà Mau, Viettel không ngừng phát triển, giao dịch Chi nhánh tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh tại 9 trung tâm Viettel trong toàn tỉnh và hơn 1.000 đại lý, kênh điểm bán hàng nhằm cung cấp dịch vụ viễn thông thuận tiện cho người sử dụng.

Trong những năm qua, Viettel Cà Mau luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao, chiếm thị phần lớn tại Cà Mau, Viettel Cà Mau là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về nộp ngân sách địa phương.

Suốt chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Viettel Cà Mau tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động xã hội thiết thực: Chương trình trao nhà cho gia đình chính sách, khám chữa bệnh cho hộ nghèo; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; xây dựng cầu nông thôn… kinh phí hàng tỷ đồng mỗi năm.

Với những đóng góp trên, nhiều năm liền Viettel Cà Mau vinh dự được Bộ Tài chính, Bộ Tư lệnh Quân khu 9, UBND tỉnh, Cục Thuế tặng nhiều bằng khen và giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kinh doanh và an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *