Viettel Cà Mau tri ân anh hùng liệt sĩ

Các đơn vị dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Hơn 8.800 nhánh hoa và 250 lọ hoa đã đượcthay mới vào các phần mộ liệt sĩ. Tổng kinh phí khoảng 200 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa này được Viettel Cà Mau duy trì xuyên suốt từ năm 2014 đến nay, nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 hằng năm.

Chuẩn bị hoa để thay mới vào các phần mộ liệt sĩ.

Đoàn Thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cùng phối hợp thực hiện phần việc ý nghĩa này.

Không chỉ vào dịp 27/7, hoạt động chăm sóc, chỉnh trang và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ được Viettel Cà Mau thực hiện thường xuyên, cùng với đó là các hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách… trên địa bàn tỉnh.

Ông Phạm Học Khiêm, Phó Giám đốc Viettel Cà Mau, bày tỏ: “Tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc, với mục tiêu “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, những năm qua, Viettel Cà Mau luôn dành một phần lớn kinh phí trong quỹ phúc lợi và nguồn kinh phí sản xuất kinh doanh cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân với những người, gia đình có công với Tổ quốc”.

Ông Khiêm cũng chia sẻ, nhiều năm nay, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đều dành hơn 50 tỷ đồng/năm cho công tác đền ơn đáp nghĩa. Dịp kỷ niệm Ngày Thương binh -Liệt sĩ năm nay, các đơn vị trực thuộc tiến hành thay 51.449 lọ hoa, 350.058 nhánh hoa, tổng kinh phí trên 8,8 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *