Vinh danh 64 nhà giáo tiêu biểu

Ông Phạm Bạch Đằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao vòng hoa vinh danh Nhà giáo tiêu biểu.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo, bằng khí tiết, đạo đức sáng ngời, những nhà giáo tiêu biểu đã trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò, hy sinh cho dân tộc, đất nước.

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc cho Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn (huyện Thới Bình) và Trường THPT Cà Mau (TP. Cà Mau).

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh; đồng thời khẳng định: Các thầy giáo, cô giáo là những người đã có nhiều cống hiến và hy sinh thầm lặng, thực sự là những “tấm gương về đạo đức, tự học và tự sáng tạo”, phấn đấu không ngừng, hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mình. Để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của tỉnh.

37 cá nhân được tuyên dương “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 là những cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

64 nhà giáo được vinh danh dịp này là những nhà giáo có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh, mỗi thầy cô thực sự là những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, tận tâm và đầy sáng tạo.

51 cá nhân đạt thành tích xuất sắc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017, trong đó có 37 giáo viên và 14 học sinh đều có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Học sinh được tuyên dương dịp này là những em có thành tích học tập tốt, đạt nhiều thứ hạng cao tại các cuộc thi, có nhiều hoàn cảnh vượt khó vươn lên trong học tập.

Dịp này, UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể nhà trường; Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 3 nhà giáo ưu tú, được Bộ GD&ĐT phong tặng năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *